Slidesgo là gì ? Cách tải slide trên Slidesgo như thế nào ?

Slidesgo là gì ? Cách tải slide trên Slidesgo thế nào ? Nếu đang cần tìm mẫu slides đẹp, miễn phí; thì bài viết sau rất hữu ích với bạn đấy.

Đối với các bạn sinh viên, hoặc những ai làm công việc cần phải thuyết trình nhiều; thì việc tìm kiếm những mẫu slides đẹp là cực kỳ cần thiết. Nếu bạn đang đau đầu vì chuẩn bị có bài thuyết trình mà vẫn chưa lựa được mẫu slide ưng ý. Thì Slidesgo chính là địa chỉ mà bạn đang cần đấy. Vậy Slide go là gì mà lại cần thiết như vậy ?

Sildesgo là gì ?

Slides Go là một website chia sẻ rất nhiều mẫu slide và temples dành cho Google Slides hay PowerPoint. Với mẫu mã vô cùng bắt mắt, đa dạng, phong phú; phù hợp cho nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể thấy Slides Go có nhiều điểm tương đồng với Slides Carnival. Tuy nhiên, tại slidesgo bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, với những thiết kế chất lượng hơn.

Trải nghiệm người dùng trên trang web này cũng cực kỳ tốt nhờ giao diện dễ nhìn. Quan trọng là bạn sẽ không cảm thấy phiền toái bởi những quảng cáo xung quanh.

Slidesgo là gì ?
Slidesgo là gì ?

Rõ ràng việc tìm được một mẫu slide thích hợp với chủ đề trình bày; sẽ giúp bài thuyết trình của bạn trở nên thuyết phục hơn nhiều. Những thông điệp mà bạn truyền tải đến người nghe cũng sẽ rõ ràng và hấp dẫn người nghe hơn.

Những mẫu thiết kế mà Slides Go cung cấp được đánh giá là bắt mắt và hiện đại; cập nhật rất nhanh chóng những xu hướng thiết kế đồ họa mới nhất. Các lĩnh vực mà Slidesgo cung cấp thuộc nhiều thể loại như: Giáo dục, Kinh doanh, Thẩm mỹ, Tiếp thị và cả Y tế sức khỏe nữa.

Slidesgo thuộc quyền sở hữu của Công ty Freepik, nơi lưu trữ và chia sẻ các file vector, PSD, Icon… chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Một trang web vô cùng hữu ích với các nhà thiết kế đồ họa. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng thẩm mỹ của các mẫu PowerPoint và Google Slides được phát hành tại Slides Go.

Bạn có thể dễ dàng tải các mẫu slide từ Google Slides hoặc PowerPoint xuống; chỉnh sửa thay đổi kích thước và màu sắc của chúng theo ý bạn, sao cho phù hợp với nội dung thuyết trình.

Cách tải slide trên Slides Go như thế nào ?

Vậy là Tuti Health đã giải đáp Slidesgo là gì rồi. Vậy cách tải slide trên Slides Go như thế nào ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đây nhé. Với cách sau đây, bạn hoàn toàn có thể tải về những mẫu slide đẹp, chất lượng cao; để giúp bài thuyết trình của mình thêm chuyên nghiệp.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang chủ của Slides Go, tại địa chỉ: https://slidego.com. Giao diện trang chủ của Slides Go sẽ hiển thị giống trong hình:

Giao diện trang chủ của Slides Go
Giao diện trang chủ của Slides Go

Bước 2:  Trên thanh Menu đã hiện thị sẵn các chủ đề để bạn lựa chọn. Bạn hãy di chuyển con trỏ chuột đến chủ đề mà mình cần tìm và click vào. Slidesgo sẽ đưa ra danh sách những slide phù hợp với yêu cầu của bạn.

Các chủ đề mà Slidesgo đang cung cấp bao gồm:

  • Recent: Danh sách những mẫu slide gần đây nhất được đăng tải trên Slidego.
  • Popular: Danh sách những mẫu slide có độ phổ biến rộng, có nhiều người sử dụng.
  • Education: Danh sách những mẫu slide dành cho việc học tập và giảng dạy.
  • Business: Danh sách những mẫu slide và temple dành cho các ngành kinh doanh và thương mại. Bên cạnh các mẫu thuyết trình, bạn hoàn toàn có thể thiết kế mẫu CV, Portfolio,…
  • Marketing: Danh sách những mẫu slide và temple dành cho ngành Marketing.
  • Medical: Danh sách những mẫu slide và temple phù hợp với lĩnh vực Y tế, sức khỏe.
  • Multi-purpose: Đây là tuyển tập những mẫu slide và temple đa năng; bạn có thể sử dụng cho nhiều chủ đề khác nhau.
  • Inforgraphic: Tổng hợp các mẫu biểu đồ, các temple trình bày dữ liệu chất lượng cao; bạn có thể tham khảo sử dụng trong slide của mình.

Bên cạnh việc lựa chọn các gợi ý sẵn của Slides Go; bạn cũng có thể lựa chọn nhanh các mẫu slides thông qua việc gõ thông tin vào ô tìm kiếm. Với cách này, để đạt được hiệu quả tìm kiếm tốt nhất; thì bạn nên sử dụng bằng Tiếng Anh nhé.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy lựa trong danh sách mẫu slide mà bạn thấy phù hợp nhất, rồi click vào nó. Khi đó, màn hình đưa bạn tới giao diện tải về. Tại đây có 2 tùy chọn dành cho bạn, đó là: Google Site hoặc Power Point. Việc lựa chọn cái nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Cách tải Slide trên Slidesgo
Cách tải Slide trên Slidesgo

Trong trường hợp bạn lựa chọn tải slide cho Google Slide; trang web sẽ nhanh chóng đưa bạn tới trang trình bày của Google Slide. Ở đó có sẵn những công cụ chỉnh sửa; giúp bạn hoàn thành slide thuyết trình như ý muốn.

Còn đối với việc tải slide dành cho Power Point; bạn hãy nhấn vào nút Save để lưu slide về máy tính. Bước tiếp theo, chỉ cần mở slide lên rồi chỉnh sửa với PowerPoint như bình thường là được.

Đối với việc cài đặt và thêm slide trên Powerpoint thì cực kỳ dễ thực hiện. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là click đúp vào biểu tượng để mở slide hoặc khởi động PowerPoint. Chọn File => Open để mở file slide là đã thành công rồi.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên Slides Go, bạn đã có cho mình một bản slide chuyên nghiệp cho buổi thuyết trình của mình, mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

Mọi người sẽ bị thu hút bởi file thuyết trình của bạn nhiều hơn, tăng độ hiệu quả lên gấp nhiều lần. Giúp ích rất nhiều cho công việc và học tập của bạn.

Lưu ý: Đối với những tài khoản thông thường, mỗi ngày bạn sẽ có 2 lượt tải miễn phí. Nếu có điều kiện, hãy ủng hộ nhà phát triển bằng cách đăng ký tài khoản Premium nhé.

Qua bài viết này, Tuti Health đã giới thiệu tới các bạn Slidesgo là gì ? cũng như cách tải Slide trên Slides Go cực kỳ dễ dàng. Với thư viện slides miễn phí vô cùng chuyên nghiệp và đa dạng này; chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong học tập và làm việc. Làm tăng hiệu quả cho bài thuyết trình của bạn.