Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu quá nhiều ?

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu ? mỗi người sẽ có cách thể hiện khác nhau; nhưng tất cả đều nhằm thể hiện tình cảm với người yêu.

Có rất nhiều việc con trai thích làm khi nhớ người yêu quá, từ nhẹ nhàng cho đến quyết liệt. Những anh chàng nhẹ nhàng sẽ gửi tin nhắn, gọi điện, Facetimes cho người mình yêu. Cũng có nhiều chàng sẽ tìm cách đến gặp mặt người yêu bằng được; chỉ để nói một câu “anh nhớ em”. Bất kể là hành động như thế nào; cũng chỉ nhằm mục đích thể hiện tình cảm của chàng đến một nửa yêu thương của mình mà thôi.

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu ? 

Trong chuyện tình cảm, hội con trai luôn là người chủ động hơn con gái. Các chàng luôn tìm cách thể hiện tình cảm của bản thân với người ấy bất cứ khi nào có thể. Tình cảm của chàng đối với bạn như thế nào thể hiện rõ nhất khi cảm giác nhớ người yêu ùa về.

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu ?
Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu ?

Cùng tìm hiểu ngay, những việc đám con trai thường làm khi cảm thấy nhớ người yêu quá nhiều cùng Tuti Health sau đây nhé:

1. Nhắn tin kể chuyện bâng quơ với người yêu

Khi cảm giác nhớ người yêu ùa về, bất giác các chàng sẽ nhấc điện thoại lên gửi đến người mình thương những tin nhắn vu vơ. Kể cho cô gái nghe những chuyện xàm xí đã gặp trong ngày. Liệt kê những việc mình đã làm; hay cả tình hình thời tiết nắng mưa thế nào nữa.

Hoặc đơn giản chỉ là tin nhắn hỏi thăm đơn thuần; như “em đang làm gì đấy”, “Em ăn cơm chưa ?… Có thể nói đây là cái cớ phổ biến mà hội con trai thường sử dụng khi muốn nói chuyện với con gái. Cũng ngầm gửi gắm đến bạn gái rằng “Anh nhớ em”.

2. Gửi cho người yêu những bài hát ngọt nào

Bỗng dưng bạn nhận được đường link dẫn đến một bài hát ngọt ngào về tình yêu, một video, hình ảnh hài hước… từ người ấy. Thì đó chính là dấu hiệu chàng đang nhớ bạn da diết đấy.

3. Gọi điện thoại cho người yêu liên tục

Mỗi khi cảm thấy nỗi nhớ người yêu dâng trào; nhiều anh em sẽ nhấc ngay điện thoại lên gọi cho người ấy. Cuộc gọi chỉ nhằm mục đích duy nhất, là được nghe thấy giọng nói ngọt ngào của nàng ở đầu dây bên kia mà thôi.

Khi con trai gọi điện thoại liên tục cho người yêu, chứng tỏ cậu ấy đang nhớ người yêu rất nhiều
Khi con trai gọi điện thoại liên tục cho người yêu, chứng tỏ cậu ấy đang nhớ người yêu rất nhiều

Nếu tần xuất chàng gọi cho bạn ngày một dày hơn. Chỉ cần không để ý đến cái điện thoại một lúc; khi quay lại đã thấy 1 hàng dài cuộc gọi nhỡ từ người ấy. Thì có thể nói rằng, nỗi nhớ của chàng dành cho bạn đang rất rất nhiều rồi đó.

Nhiều lúc không ngủ được vì cảm giác nhớ người yêu quá; các anh em có thể gọi điện ngay giữa đêm. Chỉ khi nào nghe được giọng của nửa kia rồi; thì mới yên tâm đi ngủ được.

4. Gọi video call hoặc Facetimes

Khi nỗi nhớ quá lớn, và việc nhắn tin, gọi điện hoặc xem ảnh thông thường vẫn là không đủ. Các chàng sẽ chuyển sang đòi gọi video call messenger hoặc Facetimes.

Những câu chuyện hoàn toàn có thể nói qua tin nhắn, hoặc gọi điện bình thường. Thế nhưng, chàng lại nằng nặc đòi Video Call bằng được. Điều này càng chứng minh tình cảm mà chàng dành cho bạn lớn thế nào. Chàng đang nhớ bạn từ khuôn mặt, giọng nói cho tới nụ cười đấy…

5. Rep Inbox cực nhanh

Nỗi nhớ người yêu dâng trào mà không có người yêu ở bên; con trai thường sẽ ôm khư khư cái điện thoại. Ngắm nhìn những bức ảnh chụp chung của cả 2; hoặc đọc lại những tin nhắn cũ rồi ngồi cười mỉm một mình.

Rep Inbox cực nhanh
Rep Inbox cực nhanh cho thấy chàng đang nhớ bạn thế nào

Không những thế, tốc độ phản hồi tin nhắn của chàng lúc này cũng nhanh như chớp. Nhắn tin cho chàng vào lúc này; chỉ vài giây sau đã nhận được hồi âm rồi. Bởi chàng đang mong ngóng bạn; thì làm sao để bạn đợi lâu được chứ.

Nếu nàng là người ít nói, không hay chủ động nhắn tin cho chàng. Khi đó chàng trai sẽ càng để ý tới cái điện thoại nhiều hơn nữa.

6. Đòi người yêu gửi ảnh liên tục

Con trai thường rất thích ngắm nhìn người mình yêu. Đặc biệt là khi nhớ người yêu mà không được gặp mặt; thì chỉ biết lấy ảnh ra để ngắm mà thôi.

Chính vì thế, một khi chàng cứ nằng nặc đòi bạn phải gửi ảnh qua cho bằng được; thì bạn phải hiểu là người con trai ấy đang nhớ bạn đến nhường nào rồi. Nhất là với những cặp đôi yêu xa, các chàng thường dùng cách này để biểu đạt nỗi nhớ người yêu của mình.

Vì thế các nàng hãy chủ động gửi cho người yêu nhiều ảnh hơn nhé. Điều này không chỉ giúp xoa dịu nỗi nhớ trong lòng chàng; mà còn giúp chàng yêu bạn nhiều hơn nữa đấy.

7. Thường xuyên nằm mơ thấy người yêu

Ban ngày nếu chúng ta suy nghĩ về điều gì quá nhiều; đến đêm khi ngủ rất dễ mơ thấy vấn đề đó. Bởi vậy, nếu con trai nhớ người mình yêu quá nhiều; thì lúc ngủ hình bóng của cô gái cũng sẽ xuất hiện trong giấc mơ.

Cảm giác nhớ người yêu càng lớn, nghĩ về người yêu càng nhiều; thì số lần cô gái xuất hiện trong giấc mơ của con trai càng nhiều. Điều đó sẽ thôi thúc chàng tìm đến gặp người mình yêu.

8. Lưu lại mọi thứ từ người yêu

Các cuộc trò chuyện giữa 2 người được chàng lưu lại từng câu, từng chữ, cho tới những bức hình, món quà mà nàng tặng. Tất cả đều được chàng lưu lại không thiếu một thứ gì; và coi chúng như kho báu vô giá.

Chàng thường xuyên đem tin nhắn ra xem đi xem lại; ngắm nghía những bức ảnh, món đồ mỗi khi có cơ hội. Nguyên nhân chỉ có thể đến từ việc “con trai” đang rất nhớ “con gái” mà thôi.

9. Quan tâm đến người yêu trên mạng xã hội

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu ? Chàng sẽ thường xuyên theo dõi các hoạt động của người yêu trên mạng xã hội.

Khi đó con trai sẽ rất muốn biết người mình yêu đang làm gì. Chàng sẽ truy cập vào trang cá nhân của nàng; like, thả tim hoặc haha tất cả những hình ảnh, trạng thái mà người ấy đăng tải. Toàn bộ những hành động này đều ám chỉ rằng anh chàng đang nhớ người mình yêu quá nhiều.

10. Ghen

Đám con trai bình thường hiền lành, nhẹ nhàng thế thôi; nhưng khi ghen lên thì cũng ghê gớm lắm đấy các nàng ạ.

Khi yêu con trai không thích bạn thân thiết với người con trai khác đâu
Khi yêu con trai không thích bạn thân thiết với người con trai khác đâu

Một điều khiến con trai cảm thấy rất khó chịu; đó là người con gái của mình đùa dỡn với những người con trai khác, cả ở trên mạng lẫn ngoài đời.

Khi bạn đăng ảnh hoặc video với những người con trai khác lên facebook; hãy nhớ rằng chàng đang theo dõi bạn từ xa đấy. Chỉ là có cho bạn biết hay không mà thôi. Con trai không bao giờ thích người yêu của mình như vậy; mà chỉ muốn bạn là của riêng cậu ấy mà thôi.

11. Gọi điện thoại cho người yêu trong lúc say rượu

Bình thường không phải chàng trai nào cũng đủ dũng khí nói những lời yêu thương với cô gái của mình. Khi uống rượu đến tầm họ mới đủ can đảm để làm điều đó.

Chị em đừng nghĩ “rượu vào lời ra” nên chàng mới như vậy nha. Bởi vì lời nói trong lúc say là lời nói thật lòng nhất của đám con trai đấy. Khi đàn ông nói anh nhớ em lúc say và gọi điện cho bạn; thì đừng nghi ngờ gì nhé, bởi nó toàn là lời thật lòng đấy.

12. Khoe người yêu với bạn bè

Trong hội anh em chiến hữu của chàng; bạn là một người rất nổi tiếng đấy. Bởi vì khi yêu, con trai luôn thích kể về người yêu của mình khi tụ tập cùng đám bạn.

Nếu chàng trai của bạn cũng từng khoe bạn với hội bạn thân; thì chắc chắn rằng chàng đang nhớ bạn rất nhiều, ngay cả khi đang đi chơi cùng bạn bè đấy.

13. Giận hờn vô cớ

Khi 2 người đang nói chuyện vui vẻ thì bỗng dưng con trai giận dữ một cách vô cớ; mà con gái không biết là vì sao. Đó chỉ là do chàng đãn nhận ra tình cảm của mình dành cho nàng; và đang cố gắng không để cảm xúc lấn át lý trí.

Tuy nhiên, chắc chắn trong thâm tâm của con trai khi ấy; chắc chắn chỉ mong muốn được chăm sóc bảo vệ cho con gái mà thôi.

14. Ôm quà người yêu tặng đi ngủ

Nhận được món quà từ nàng sẽ khiến chàng mê mẩn, mở ra ngắm nhìn suốt cả ngày. Nếu được tặng gấu bông thì mấy anh sẽ ôm ngủ mãi, không để ai động vào cho mà coi.

Thông thường đám con trai không hay làm điều này. Nhưng một khi đã làm thì chắc chắn rằng chàng đang nhớ người yêu quá nhiều đấy.

15. Vui mừng khi gặp mặt người yêu

Dẫu đang trong mối quan hệ yêu xa, và khoảng cách có đến hàng trăm km; thì cũng không thể ngăn cản được con trai đến với người mình yêu đâu. Một khi nhớ người yêu, các chàng có thể bất chấp tất cả; vượt trăm ngàn cây số chỉ để gặp mặt nàng một chút.

Con trai sẵn sàng vượt hàng trăm cây số đến gặp người yêu ngay trong đêm, rồi sáng hôm sau lại quay trở về với công việc
Con trai sẵn sàng vượt hàng trăm cây số đến gặp người yêu ngay trong đêm, rồi sáng hôm sau lại quay trở về với công việc

Chỉ cần được nhìn thấy người yêu mình, nghe giọng nói trong trẻo, nụ cười của con gái; đối với con trai đã là một điều quá sức hạnh phúc rồi. Cảm xúc của con trai khi đó rất khó tả; chàng nhìn người mình yêu không chớp mắt và nở nụ cười đầy hạnh phúc.

Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu ? Nhiều chàng trai sẵn sàng mua vé máy bay, hoặc bắt một chuyến xe đến gặp người yêu trong buổi tối; rồi lại trở về với công việc vào sáng hôm sau.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn nắm được con trai thường làm gì khi nhớ người yêu ? Có thể thấy các chàng khi cảm thấy nhớ người yêu quá; thường thể hiện trực tiếp cho cô gái thấy tình cảm của mình. Vậy các bạn gái còn ngại ngần gì không thể hiện lại tình cảm của mình với người thương nữa nào.