15+ Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn anh em phải biết

Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn như thế nào? Đây là điều tất cả các chàng trai phải biết; từ đó xác định nên tiếp tục hay dừng lại.

Nếu đang tán tỉnh một cô gái nào đó qua tin nhắn; các anh em cần chú ý đến cách nhắn tin của nàng. Bởi cách nói chuyện khi nàng có cảm tình và không có cảm tình với bạn sẽ hoàn toàn khác nhau đấy. Dựa vào những dấu hiệu nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn; như cách trả lời tin nhắn, thời gian rep nhanh hay chậm… anh em có thể phán đoán khá chính xác người ấy có thích bạn hay không.

15+ Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn

Có thể nói rằng “tán gái qua tin nhắn” là bước đầu tiên trong công cuộc trinh phục crush của phái mạnh. Trò chuyện qua màn hình điện thoại sẽ giúp hội anh em tự tin chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ của bản thân hơn. Những điều mà nếu đứng trước mặt người ấy khó mà nói được vì ngượng.

Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn chính xác nhất
Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn chính xác nhất

Mặc dù vậy, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Tuy rằng những hiệu quả của việc nhắn tin đem lại là không phải bàn cãi. Thế nhưng, bạn sẽ không biết được trạng thái cảm xúc của nàng lúc đó thế nào. Tất cả mọi thứ chỉ thể hiện qua những dòng tin nhắn và các icon trạng thái mà thôi.

Vì vậy, nếu muốn nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn; bạn cần chú ý đến những dấu hiệu sau đây. Nếu nàng rep tin nhắn của bạn theo những kiểu dưới đây; khả năng rất cao bạn đã rơi vào list friendzone của cô ấy rồi đấy.

1. Trả lời tin nhắn hời hợt

Bất kể bạn có kể chuyện trên trời dưới biển gì, làm mọi cách để nàng thấy vui; thì ở phía bên kia, nàng vẫn tỏ ra không mấy quan tâm. Điều này thể hiện rõ ràng qua cách rep tin nhắn hời hợt, nhạt nhẽo, kiểu trả lời cho có.

Khi đó, cô ấy sẽ chẳng để tâm gì đến những chuyện bạn nói đâu. Nếu có chú ý tới thì cũng ngó lơ đi ngay sau đó thôi.

2. Rep tin nhắn rất chậm 

Bạn nhìn thấy chấm xanh trên nick facebook của người ấy; và quyết định gửi tin nhắn hỏi thăm nàng. Thế nhưng chờ rất lâu vẫn không thấy phản hồi từ nàng, dù nick của nàng vẫn sáng. Tin nhắn của bạn chỉ được trả lời vào ngày hôm sau, thậm chí là 2,3 hôm sau đó.

Rep tin nhắn rất chậm chứng tỏ rằng bạn không phải ưu tiên hàng đầu của cô ấy
Rep tin nhắn rất chậm chứng tỏ rằng bạn không phải ưu tiên hàng đầu của cô ấy

Thực sự bạn nghĩ rằng cô ấy bận đến mức không có thời gian check inbox ? ngay cả khi nick của cô ấy vẫn hiện chấm xanh thường xuyên sao ? Không phải đâu, chỉ đơn giản là bạn không nằm trong phạm vi quan tâm của họ mà thôi.

3. “Đã xem” và im lặng

Khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn thì có thể khẳng định là họ đã thẳng thừng từ chối bạn. Những cô nàng có cá tính mạnh, không muốn rơi vào hoàn cảnh khó xử; khi không có tình cảm với bạn sẽ dứt khoát ngay từ đầu.

Nếu nhắn tin cho người ấy và chỉ nhận lại 2 chữ "Đã Xem" không hồi đáp; thì bạn biết vị trí của mình ở đâu rồi chứ
Nếu nhắn tin cho người ấy và chỉ nhận lại 2 chữ “Đã Xem” không hồi đáp; thì bạn biết vị trí của mình ở đâu rồi chứ

Lúc đó, dù bạn có nhắn trên trời dưới biển gì; thì kết quả cũng chỉ nhận về 2 chữ “đã xem” mà thôi. Thậm chí nếu phũ phàng hơn, người ta còn chả thèm đọc tin nhắn của bạn nữa cơ.

Nếu nhắn cho người ấy vài lần mà chỉ nhận lại sự im lặng cùng dòng chữ “đã xem”; tốt nhất bạn nên xem xét rút lui khỏi mối quan hệ này đi. Bởi dù có nhắn thêm bao nhiêu lần đi nữa; bạn cũng sẽ không nhận được hồi đáp đâu.

4. Em bận chút việc, nói chuyện với anh sau nhé

Khi cô ấy nói với bạn rằng đang “bận” và hẹn nói chuyện với bạn lúc khác; thì thực ra chẳng có việc bận gì ở đây cả. Chỉ đơn giản là nàng không thích bạn và không muốn tiếp tục trò chuyện với bạn mà thôi.

Em đang "Bận" là lý do phổ biến của các chị em khi không muốn nói chuyện với bạn nữa
Em đang “Bận” là lý do phổ biến của các chị em khi không muốn nói chuyện với bạn nữa

Đây là một lý do quen thuộc, mà hội chị em phụ nữ thường dùng để từ chối chàng trai mà họ không thích. Một dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn rất rõ ràng.

Vì thế, nếu cô ấy thường xuyên nói rằng mình “bận” khi nhắn tin với bạn. Thì lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy lui dần đi; sẽ không có kết quả gì đâu.

5. Em đang đi chơi với bạn…

Dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn này cũng tương tự như việc cô ấy nói “bận”. Chỉ khác ở chỗ, thay vì nói “bận” cô ấy lại thay bằng đang đi chơi với bạn.

Điều này có nghĩa nàng đang muốn nói thẳng toẹt cho bạn biết là: “bạn không phải ưu tiên hàng đầu của cô ấy”.

Trong trường hợp này, nàng thường sẽ nhắn thêm 1 câu “lát về nói chuyện sau nhé”. Nhưng tin tôi đi, cái “lát nói chuyện” này sẽ lâu lắm đấy. Nếu bạn không chủ động nhắn cho nàng trước; thì câu chuyện cũng kết thúc tại đây luôn.

6. Chúc ngủ ngon

Ôi nghe có vẻ lãng mạn quá phải không nào. Thế nhưng, bình thường có ai hơn 8h tối đã đi ngủ chưa ? lại còn lặp lại thường xuyên nữa; thì có thể khẳng định đây là dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn rồi đấy.

8h tối đã đi ngủ, sau đó vẫn đi comment dạo khắp nơi, thì chỉ có 1 câu trả lời là cô ấy không thích bạn mà thôi
8h tối đã đi ngủ, sau đó vẫn đi comment dạo khắp nơi, thì chỉ có 1 câu trả lời là cô ấy không thích bạn mà thôi

Thực chất việc nàng “chúc ngủ ngon” bạn ở đây chẳng phải do quan tâm gì bạn đâu. Nó chỉ đơn giản là cách để kết thúc cuộc trò chuyện với bạn ngay lập tức mà thôi.

Nếu tinh ý bạn sẽ thấy, dù đã nói lời chào bạn và đi ngủ cả tiếng rồi; nhưng chấm xanh ở tài khoản facebook của người ấy vẫn còn hiển thị. Thậm chí, nhiều lúc còn thấy họ đi comment dạo và trò chuyện với bạn bè rất xôm xả; dù đã… đi ngủ được một lúc lâu rồi.

7. Bật Caps Lock và chấm than liên tục

Việc bật Caps Lock viết hoa toàn bộ tin nhắn, hoặc thêm nhiều dấu chấm than cuối câu; tất cả thể hiện rằng cô ấy đang cảm thấy vô cùng khó chịu, bực tức về vấn đề gì đó.

Bật Caps Lock và chấm than liên tục chứng tỏ nàng đang rất bực tức chuyện gì đó, bạn có nghĩ nguyên nhân là từ bạn không =))
Bật Caps Lock và chấm than liên tục chứng tỏ nàng đang rất bực tức chuyện gì đó, bạn có nghĩ nguyên nhân là từ bạn không =))

Và quan trọng là việc trò chuyện cùng bạn chẳng giúp nàng trở nên vui vẻ hơn. Thậm chí là thêm phần ức chế hơn nữa.

8. Hỏi gì nói đấy

Trường hợp này, cô ấy vẫn trả lời tin nhắn của bạn bình thường. Tuy nhiên bạn hỏi gì thì nàng trả lời đấy; không nói thêm bất cứ điều gì khác với bạn.

Bạn hỏi gì cô ấy chỉ trả lời đúng điều đó, mà không nói thêm bất cứ câu nào. Chứng tỏ rằng việc nhắn tin với bạn chỉ là miễn cưỡng mà thôi
Bạn hỏi gì cô ấy chỉ trả lời đúng điều đó, mà không nói thêm bất cứ câu nào. Chứng tỏ rằng việc nhắn tin với bạn chỉ là miễn cưỡng mà thôi

Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy cuộc nói chuyện này thật nhàm chán và miễn cưỡng. Ở phía bên kia, cảm giác của cô ấy cũng như vậy thôi.

9. Không đặt biệt danh cho bạn

Nếu bình thường nàng có thói quen đặt cho người thân thiết những cái biệt danh rất dễ thương, hài hước; hoặc thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện… Nhưng với bạn thì chẳng có gì khác cả. Cả tên bạn trong danh bạ cũng nhạt nhẽo, không có gì đặc biệt. Khi đó, chắc bạn cũng tự hiểu được trong lòng họ vị trí của bạn ở đâu rồi phải không.

10. Những cuộc hẹn mơ hồ

Nếu bạn đề cập đến một buổi gặp mặt đi chơi với nàng; chắc chắn điều bạn muốn nhận được là lời đồng ý và một mốc thời gian cụ thể.

Bạn thử nghĩ xem, cuộc hẹn mà không có ngày giờ cụ thể thế này liệu có thành công được hay không ?
Bạn thử nghĩ xem, cuộc hẹn mà không có ngày giờ cụ thể thế này liệu có thành công được hay không ?

Thế nhưng câu trả lời từ người ấy lại rất mơ hồ; chỉ ẫm ờ theo kiểu có cũng được không cũng chả sao. Điều này chỉ có thể giải thích là do cô ấy không thích bạn và không muốn gặp bạn mà thôi.

11. Nhắn tin “tiết kiệm” chữ

Độ dài của mỗi dòng tin nhắn cũng là một dấu hiệu để xác định nàng có thích bạn hay không. Nếu tin nhắn từ người ấy gửi đến bạn dài; thường kèm theo một câu hỏi ngược lại để bạn dễ dàng nối tiếp câu chuyện. Điều này chứng tỏ nàng có cảm tình với bạn; và rất hào hứng khi nhắn tin với bạn.

Ngược lại, nếu nàng nhắn tin quá tiết kiệm chữ, nói kiểu cộc lốc; thì đó chính là dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn. Có nghĩa là nàng không hề có hứng thú trò chuyện với bạn; và việc phản hồi lại bạn chỉ là miễn cưỡng mà thôi.

12. Những buổi hẹn hò luôn có bạn bè của nàng

Nếu bạn nhắn tin cho cô ấy ngỏ lời muốn có một buổi gặp gỡ riêng tư thì nàng ngay lập tức từ chối, hoặc lảng tránh. Bạn chỉ nhận được sự đồng ý khi có sự tham gia của “hội chị em” của nàng.

Bạn hiểu thế có nghĩa là gì không ? Đơn giản là cô ấy chỉ coi bạn là một người “anh trai tốt” mà thôi.

13. Chỉ trả lời một nửa

Trong khi bạn rất hào hứng nhắn tin hỏi thăm, quan tâm cô ấy nhiều chuyện. Nhưng nàng chẳng hề chú ý tới, bạn hỏi rất nhiều nhưng nàng chỉ trả lời một nửa; chẳng hề để ý xem bạn hỏi những gì cả.

Rep tin nhắn nửa vời chứng tỏ nàng không quan tâm đến bạn đâu...
Rep tin nhắn nửa vời chứng tỏ nàng không quan tâm đến bạn đâu…

Điều này cũng có thể là do bạn hỏi quá dồn dập khiến cô ấy bỏ sót. Hoặc có thể nàng thừa biết bạn hỏi gì nhưng cố tình làm lơ đi. Vì im lặng chính là sự từ chối nhẹ nhàng mà cô ấy gửi tới bạn.

14. Không bao giờ nhắn tin trước cho bạn

Bạn có thể nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn qua việc người ấy có chủ động nhắn tin cho bạn không. Nếu họ không thích bạn, sẽ chẳng bao giờ nhắn tin cho bạn trước đâu. Bởi muốn tránh còn không được; thì đâu ai dại dột đi chủ động nhắn trước làm gì chứ.

15. Cách người ấy dùng biểu tượng cảm xúc

Nếu trong tin nhắn của người ấy gửi cho bạn có kèm theo những icon cảm xúc như hình trái tim, icon cười nhe răng, cười ra nước mắt; hay các ký hiệu như :v =)) :))) ^^… điều đó cho thấy họ khá thích thú khi trò chuyện với bạn.

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc hay ký hiệu khi nhắn tin cũng là cách nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn rất chính xác
Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc hay ký hiệu khi nhắn tin; cũng là cách nhận biết tình cảm của nàng qua tin nhắn rất chính xác

Ngược lại, nếu tin nhắn gửi đến chỉ có mình đám chữ mà không có thêm một cái icon hay ký hiệu nào. Thì có thể thấy cô ấy không mấy hào hứng nói chuyện với bạn rồi.

Đó là 15 dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn mà Tuti Health muốn gửi đến hội anh em. Trong thời gian nhắn tin tìm hiểu lẫn nhau, nếu thấy người ấy có những biểu hiện được nêu trên; tốt nhất bạn nên cân nhắc rút lui. Để tránh mất thời gian và công sức mà không nhận lại được gì. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này; chúc các bạn sớm tìm được nửa kia của mình nhé.