Những mỹ nhân Hoa Ngữ bị cưỡng bức trong phim, ai ấn tượng nhất ?

Cùng điểm qua những mỹ nhân Hoa Ngữ bị cưỡng bức trong phim; xem cảnh phim của nữ diễn viên nào gây ấn tượng nhất nhé.

Để đáp ứng được những yêu cầu nghệ thuật trong phim; ngoài việc thể hiện các cảnh hôn nhau và tình cảm nóng bỏng, thỉnh thoảng các nữ diễn viên Hoa còn phải thực hiện các cảnh quay bị cưỡng hiếp.

Những mỹ nhân Hoa Ngữ bị cưỡng bức trong phim
Những mỹ nhân Hoa Ngữ bị cưỡng bức trong phim

Những cảnh cưỡng dâm trên màn ảnh thường được sử dụng như một cách để thu hút sự chú ý của khán giả. Nhưng đồng thời nó cũng gây ra nhiều tranh cãi. Trong đó, những cảnh quay quá trần trụi được xem là gây ra nhiều ý kiến trái chiều nhất.

Mặc dù vậy, trong một số trường hợp, các cảnh này lại được coi là cần thiết; để thể hiện sự tủi nhục, bất hạnh đến tột cùng của một nhân vật nữ. Hoặc để khắc họa nên tính cách của những kẻ độc ác, ham muốn tình d.ục và háo sắc.

Những mỹ nhân Hoa Ngữ bị cưỡng bức trong phim

Trên thực tế, đã có không ít mỹ nhân Hoa Ngữ bị cưỡng hiếp trong phim. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua danh sách những sao Hoa ngữ “hy sinh vì nghệ thuật”. Cùng theo dõi và xem ngôi sao nào thể hiện tốt nhất các cảnh bị cưỡng bức nhé?

1. An Dĩ Hiên – Từng đóng cảnh bị cưỡng bức trong 6 bộ phim

An Dĩ Hiên là mỹ nhân Hoa Ngữ bị cưỡng bức trong phim nhiều lần; với tổng cộng 6 bộ phim khác nhau. Thậm chí nàng Triệu Mẫn của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009 còn tự gọi mình là “Nữ hoàng bị cưỡng bức” nhờ thành tích này.

Mặc dù đã đóng nhiều cảnh nóng, tuy nhiên có lẽ cảnh cưỡng bức trong phim “Tỏa thanh thu” là thử thách khó nhất đối với nữ diễn viên. Bởi với cảnh quay này, đạo diễn yêu cầu phải lột tả được một cách chân thật nhất nỗi đau của nhân vật; và An Dĩ Hiên đã phải đối mặt với thử thách này.

An Dĩ Hiên là mỹ nhân Hoa Ngữ bị cưỡng bức trong phim nhiều nhất, với 6 bộ phim khác nhau. Trong đó, phân cảnh trong ''Tỏa thanh thu'' là thử thách lớn nhất với cô
An Dĩ Hiên là mỹ nhân Hoa Ngữ bị cưỡng bức trong phim nhiều nhất, với 6 bộ phim khác nhau. Trong đó, phân cảnh trong ”Tỏa thanh thu” là thử thách lớn nhất với cô

An Dĩ Hiên cho biết rằng, để đáp ứng yêu cầu nghệ thuật của đạo diễn, cô không còn cách nào khác ngoài việc tưởng tượng lại nỗi đau khi sinh em bé. Đó là một cảnh quay kinh điển mà cô đã cố gắng hết sức để thể hiện.

2. Lý Băng Băng trong phim “Phong thanh”

Lý Băng Băng đã thể hiện khả năng diễn xuất vô cùng ấn tượng trong bộ phim “Phong Thanh”; khi vào vai Lý Ninh Ngọc – một nữ gián điệp.

Trong một phân cảnh bị quân Nhật bắt và tra tấn dã man, do nhập vai quá sâu đã khiến Lý Băng Băng không thể kìm nén được nước mắt và cô đã khóc nức nở trước toàn bộ đoàn làm phim.

Lý Băng Băng đã khóc rất nhiều khi thực hiện phân cảnh bị tra tấn trong phim ''Phong thanh''
Lý Băng Băng đã khóc rất nhiều khi thực hiện phân cảnh bị tra tấn trong phim ”Phong thanh”

Được biết, mỗi lần dừng máy, Huỳnh Hiểu Minh đều nhanh chóng chạy đến để giúp Lý Băng Băng mặc lại quần áo. Cứ sau mỗi cảnh quay là nữ diễn viên lại khóc nức nở; đôi khi cả đạo diễn và Huỳnh Hiểu Minh cũng không kìm được cảm xúc và khóc cùng cô.

Tâm hồn nghệ sĩ của Lý Băng Băng đã khiến cho nhân vật của cô trở nên sống động và đầy cảm xúc; để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

3. Trần Tiểu Xuân và Hoàng Dung trong phim “Who’s next”

Khi tham gia phim Who’s Next, diễn viên Hoàng Dung đã trải qua một trải nghiệm khó quên khi phải đóng một cảnh bị tên biến thái do Trần Tiểu Xuân thủ vai cưỡng hiếp. Sau khi hoàn thành cảnh quay, cô đã khóc nức nở và Trần Tiểu Xuân đã phải đến an ủi và xin lỗi cô.

Nữ diễn viên Hoàng Dung đã có một trải nghiệm khó quên, khi đóng cảnh bị tên biến thái do Trần Tiểu Xuân đóng cưỡng bức
Nữ diễn viên Hoàng Dung đã có một trải nghiệm khó quên, khi đóng cảnh bị tên biến thái do Trần Tiểu Xuân đóng cưỡng bức

Tuy nhiên, chỉ có khán giả Hong Kong mới được chứng kiến phân cảnh nóng bỏng này. Trong khi khán giả Trung Quốc Đại Lục sẽ không được xem cảnh này; vì nó được cho là quá táo bạo và không phù hợp.

4. La Hải Quỳnh bị ám ảnh bởi cảnh cưỡng bức trong “Chỉ Túy Kim Mê”

Trong bộ phim truyền hình “Chỉ túy kim mê”, La Hải Quỳnh phải đóng cảnh bị cưỡng hiếp; và kết quả là quần áo của cô bị xé nát, đầu tóc rối bời.

Nữ diễn viên La Hải Quỳnh bị ám ảnh bởi cảnh cưỡng bức trong "Chỉ Túy Kim Mê''. Từ đó cô không nhận thêm bất cứ bộ phim nào có cảnh cưỡng bức nữa
Nữ diễn viên La Hải Quỳnh bị ám ảnh bởi cảnh cưỡng bức trong “Chỉ Túy Kim Mê”. Từ đó cô không nhận thêm bất cứ bộ phim nào có cảnh cưỡng bức nữa

Có lẽ cảnh cưỡng bức trong ”Chỉ túy kim mê” đã khiến La Hải Quỳnh cảm thấy sợ hãi. Từ đó, nữ diễn viên quyết định từ chối những phim có cảnh tương tự.

5. Lâm Tâm Như trong Bán Sanh Duyên

Dù đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần từ trước, nhưng Lâm Tâm Như vẫn không thể kìm nén được cảm xúc, đến nỗi khóc thét trong cảnh bị nhân vật do nam nghệ sĩ Lý Lập Quần thủ vai cưỡng hiếp – trong bộ phim truyền hình Bán Sanh Duyên.

Lâm Tâm Như trong bán sanh duyên
Lâm Tâm Như trong bán sanh duyên

Cho dù đã trải qua nhiều năm, nhưng cứ gặp Lý Lập Quần là nàng Hạ Tử Vi lại cảm thấy áp lực và sợ hãi.

6. Diệp Tuyền trong ”Bẫy Tình 2”

Với mong muốn tạo ra cảnh quay cưỡng hiếp chân thực nhất; Diệp Tuyền đã có màn kết hợp “ăn ý” cùng nam diễn viên Trần Bảo Viên trong bộ phim truyền hình Bẫy tình 2.

Cảnh cưỡng bức trong Bẫy tình 2 khiến cổ và cánh tay của Diệp Tuyền bị bầm tím
Cảnh cưỡng bức trong Bẫy tình 2 khiến cổ và cánh tay của Diệp Tuyền bị bầm tím

Tuy nhiên, việc bạn diễn Trần Bảo Viên dùng lực quá mạnh đã khiến cho cổ và cánh tay của nữ diễn viên bị đầy những vết thương bầm tím.

7. Chương Tử Di trong ”Hồi ức một Geisha”

Quá trình đóng cảnh bị cưỡng hiếp trong bộ phim Hồi ức một geisha, Chương Tử Di và bạn diễn người Nhật Bản đã gặp phải rào cản ngôn ngữ. Dẫn đến khó khăn trong việc hiểu nhau.

Chương Tử Di trong hồi ức 1 Geisha
Chương Tử Di trong hồi ức 1 Geisha

Do vậy, trong lúc đóng cảnh cưỡng bức; bạn diễn đã dùng sức quá mức đè lên người Chương Tử Di, khiến cho cô không thể thở được.

8. Từ Nhược Tuyên trong ”Thiếu niên tinh hải”

Trong bộ phim Thiếu niên tinh hải, Từ Nhược Tuyên đã quyết định tự diễn xuất cảnh bị cưỡng hiếp mà không nhờ tới diễn viên đóng thế, để đảm bảo tính chân thật nhất cho cảnh quay.

Mặc dù từng đóng phim cấp 3 trước đó, nhưng Từ Nhược Tuyên cũng gặp không ít khó khăn khi đóng cảnh bị cưỡng bức trong ''Thiếu niên tình hải''
Mặc dù từng đóng phim cấp 3 trước đó, nhưng Từ Nhược Tuyên cũng gặp không ít khó khăn khi đóng cảnh bị cưỡng bức trong ”Thiếu niên tình hải”

Tuy nhiên, trong lúc thực hiện cảnh quay này, cô đã bị bạn diễn Mộc Tiết kẹp chân đến mức không còn cảm giác. Đồng thời vai của cô cũng bị tổn thương nặng; và khắp người đầy những vết xước, bầm dập.

Điều này khiến cho đạo diễn Tiêu Quế Vân và Lý Tiền Khoan không kìm được nước mắt; tràn đầy sự tôn trọng và ngưỡng mộ về tinh thần và nghệ thuật của nữ diễn viên tài năng đến từ Đài Loan.

9. Phạm Băng Băng trong ”Lạc lối ở Bắc Kinh”

Phạm Băng Băng đã phải thực hiện một cảnh quay cưỡng bức trong bộ phim “Lạc lối ở Bắc Kinh”.

Sự hy sinh của Phạm Băng Băng khi thực hiện các cảnh khỏa thân trong bộ phim Lạc lối ở Bắc Kinh đã giúp tên tuổi của cô trở nên nổi đình nổi đám thời gian đó. Đồng thời giúp nữ diễn viên gặt hái được nhiều giải thưởng lớn nhỏ.

Phạm Băng Băng trong ''Lạc lối ở Bắc Kinh''
Phạm Băng Băng trong ”Lạc lối ở Bắc Kinh”

Tuy nhiên, có nhiều thông tin sau đó cho rằng: Phạm Băng Băng đã sử dụng diễn viên đóng thế để thực hiện những phân cảnh nóng bỏng trong phim.

Khán giả cho rằng nàng Kim Tỏa đã nói dối, khi tuyên bố rằng chính cô đã thực hiện tất những cảnh khỏa thân trong bộ phim của đạo diễn Lý Ngọc. Thực tế là, những cảnh quay táo bạo đó được thực hiện bởi diễn viên Cam Lộ; người có gương mặt giống Phạm Băng Băng đến 90%.

Trên đây là những mỹ nhân Hoa Ngữ bị cưỡng bức trong phim. Có thể nói, cảnh nóng và bạo lực trong phim lúc nào cũng là con dao hai lưỡi; nếu sử dụng đúng chỗ đúng lúc sẽ giúp tác phẩm thêm ấn tượng. Ngược lại, nó không chỉ làm tổn thương tâm lý của các nữ diễn viên; mà còn góp phần tác động xấu đến tư tưởng của khán giả. Vậy bạn thấy nữ diễn viên Trung Quốc nào đóng cảnh bị cưỡng bức ấn tượng nhất ?