Vòng tròn jerk (circle jerk) là gì ? có tồn tại nguy hiểm gì không ?

Vòng tròn jerk, Circle jerk là gì ? Có nguồn gốc từ Mỹ và mới xuất hiện ở nước ta gần đây; từ khóa này kích thích sự tò mò của nhiều người.

Nếu đang tìm kiếm thông tin về vòng tròn jerk này trên google; thì chắc hẳn bạn đã được ai đó chia sẻ, hoặc biết đến thông qua các mạng xã hội rồi. Tuy nhiên, trước khi đi vào giải đáp thắc mắc này, mình xin cảnh báo trước là ý nghĩa của nó tương đối nhạy cảm. Nếu bạn là một người theo quan điểm truyền thống; thì tốt nhất không nên tìm hiểu quá sâu về điều này.

Vòng tròn jerk (circle jerk) là gì ?
Vòng tròn jerk (circle jerk) là gì ?

Còn nếu bạn không thể cưỡng lại được sự tò mò, thì hãy kéo xuống bên dưới. Tuti Health sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin cụ thể về vòng tròn jerk này. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Ý nghĩa vòng tròn Jerk là gì ?

Trước khi đi vào nội dung chi tiết, các bạn hãy quan sát hình ảnh sau và thử tưởng tượng theo những gì bạn nhìn thấy nhé.

Ý nghĩa thực sự đằng sau từ lóng circle jerk là gì ?
Ý nghĩa thực sự đằng sau từ lóng circle jerk là gì ?
Sau khi xem xong hình ảnh minh họa trên bạn đã mường tượng ra được phần nào ý nghĩa của vòng tròn jerk là gì chưa ?
Vòng tròn jerk hay trong tiếng Anh được gọi là circle jerk. Đây là một từ lóng nhằm ám chỉ một nhóm những người đàn ông có cùng tư tưởng về tình dục. Họ sẽ ngồi quây quần thành vòng tròn, vừa tâm sự với nhau về chuyện tự sướng của họ; vừa tự thủ dâm hoặc dùng tay thủ dâm cho người bên cạnh. Mang đến những sự kích thích khoái cảm cho nhau.

Bạn có thể xem thêm thông tin về Circle Jerk qua nội dung tại trang Wikipedia: https://en.wiktionary.org/wiki/circle_jerk

Vòng tròn jerk này có nguồn gốc từ Mỹ, và rất phổ biến ở các nam giới còn trẻ tuổi hoặc sinh viên đại học. Những người tham gia circle jerk còn tạo ra các cuộc thi rất thú vị như:

  • Tìm ra người xuất tinh xa nhất
  • Tìm ra người xuất tinh gần nhất
  • Tìm ra người xuất tinh sớm nhất
  • Tìm ra người xuất tinh muộn nhất
  • Tìm ra người xuất tinh nhiều nhất nhất
  • Tìm ra người xuất tinh ít nhất

Vì sao nhiều người thích tham gia circle jerk

Phần lớn những chàng trai tham gia vào nghi lễ circle jerk đều nhằm mục đích để bạn bè chứng kiến và thừa nhận sức mạnh sinh lý bản thân. Đồng thời, giải tỏa được sự thiếu thốn liên quan “chuyện chăn gối” ở tuổi vị thành niên.

Ngoài ra, vòng tròn jerk còn được xem như một loại nghi lễ thủ-dâm cho nhau. Nghe quả thật là rất điên rồ đúng không nào, ấy thế mà hoạt động này lại mang tới niềm vui sự kích khích rất lớn cho những “người lập dị” tham gia.

Vòng tròn jerk có tồn tại nguy hiểm gì không ?

Vậy liệu việc tham gia vòng tròn jerk có gây nguy hiểm gì không ? Về cơ bản thì nó chỉ là một hoạt động tự sướng bình thường. Tuy nhiên, trong lúc thực hiện nó hoàn toàn có thể tiềm ẩn những nguy hiểm. Bởi bạn chẳng thể biết được người ngồi cạnh bạn có mắc bệnh lây truyền gì không.

Tham gia vòng tròn jerk có nguy hiểm không ?
Tham gia vòng tròn jerk có nguy hiểm không ?

Hãy thử nghĩ xem, nếu như bạn tự sướng cho một người mắc bệnh ở bộ phận sinh dục rồi lại dùng tay chạm vào bộ phận sinh dục của mình. Thì khả năng cao căn bệnh này sẽ lây truyền sang bạn.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, bởi trong quá trình kích thích cậu nhỏ; ma sát giữa tay và da vùng kín sẽ tạo ra rất nhiều mồ hôi. Đó là chưa kể đến chất nhờn từ đầu dương vật tiết ra nữa.

Đây quả thật là môi trường yêu thích của các vi khuẩn cứ trú. Những loại vi khuẩn này sẽ dính vào tay; và khi bạn dùng tay chạm vào vùng kín của mình thì vi khuẩn sẽ truyền sang vùng kín của bạn gây viêm nhiễm.

Đáng lo ngại hơn là những bệnh đường tình dục nguy hiểm như: sùi mào gà, herpes sinh dục, bệnh lậu, giang mai… đều có thể lây qua tiếp xúc. Bệnh khi ở giai đoạn đầu thường có ít triệu chứng ra ngoài, nhưng vẫn có thể lây qua tiếp xúc.

Lời khuyên cho những ai đang tìm hiểu về vòng Circle jerk

Có lẽ sau khi đọc đến đây, bạn đã có đáp án cho thắc mắc vòng tròn jerk là gì; cũng như lý do vì sao ở đầu bài viết mình khuyên các bạn không nên tìm hiểu về nó rồi.

Quả thật là với nhiều người thì những gì mà cirle jerk mang đến rất “dị”, rất “bệnh hoạn”. Tuy nhiên cũng có không ít người cảm thấy hứng thú với điều đó, và xem nó là bình thường. Về vấn đề trò vòng tròn jerk tốt hay xấu thì còn tùy vào quan điểm, lối sống của mỗi người.

Tuy nhiên, trên thực tế hoạt động này sẽ phù hợp với những nước có suy nghĩ thoáng, cởi mở như châu Âu hay Mỹ hơn. Còn tại một nước có văn hóa truyền thống như Việt Nam hay các nước Á Đông, thì nó thực sự là không phù hợp.

Hiện nay ở nước ta cũng chưa có bất kỳ diễn đàn giới tính nào nhắc đến, hoặc có thành viên tham gia hoạt động này.

Hình ảnh minh họa về vòng tròn Jerk

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt họa mô tả về vòng tròn jerk mà bạn có thể muốn xem:

Hình ảnh minh họa về circle jerk
Hình ảnh minh họa về circle jerk

Qua những chia sẻ của Tuti Health trên đây, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu được ý nghĩa của vòng tròn jerk là gì rồi đúng không nào. Theo mình, bạn chỉ nên tìm hiểu đến đây để biết ý nghĩa của nó là gì cho đỡ tò mò thôi. Chứ đừng có ý định tham gia hoặc tìm kiếm thêm hình ảnh về nó trên google nữa nhé. Mong rằng bạn sẽ đưa ra những quyết định thật đúng đắn.