Like4like là gì ? Hướng dẫn sử dụng Like4like tăng like, view, follow MXH

Like4like là gì ? Cách sử dụng Like4like như thế nào ? Hôm nay Tuti Health sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ a-z về tool auto like này nhé.

Tương tác trên mạng xã hội có tác dụng gì

Với bất cứ mạng xã hội nào như facebook, twitter, instagram, youtube… thì sự “tương tác” từ lâu đã được xem là tiêu chuẩn; để đánh giá mức độ chú ý của cộng đồng đối với một nội dung cụ thể nào đó.

Khi một bài viết, 1 hình ảnh hay video nhận được lượng tương tác lớn (nhiều like, share, view hay comment); thì càng chứng tỏ cộng đồng quan tâm nhiều đến nó. Đối với các chiến dịch quảng cáo, bán hàng trên mạng xã hội; lượt tương tác này cũng phần nào cho thấy chiến dịch có hiệu quả hay không.

Like4like là gì ? 

Để duy trì và phát triển các kênh mạng xã hội của mình ngày một mạnh lên; thì trước hết bạn cần duy trì một nền tảng vững chắc. Đó chính là số lượt like, comment hay share trên facebook; lượt view và subscribe trên youtube, hay lượt follow instagram, tiktok, twitter…

Có muôn vàn cách tăng tương tác trên mạng xã hội. Bạn có thể tập trung vào xây dựng nội dung chất lượng; chạy quảng cáo để tiếp cận nhiều người hơn.

Like4like là gì ?
Like4like là gì ?

Ngoài ra, còn một cách tăng tương tác miễn phí mà bạn có thể tham khảo; đó là tham gia vào các trang web trao đổi like, view, comment. Và Like4like chính là một trong những trang web tiêu biểu trong đó.

Like4like là một cộng đồng lớn, với hàng chục nghìn người từ khắp các nước trên thế giới tham gia. Ở đây mọi người sẽ cùng hỗ trợ tương tác trao đổi qua lại với nhau, cùng nhau phát triển.

Với mỗi lượt like, share… cho người khác; bạn sẽ nhận về một số credit nhất định. Sau đó, bạn có thể dùng số credit này để mua lượt like từ những người khác trong cộng đồng.

Vậy cách sử dụng Like4like cụ thể như thế nào ? Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì hãy để Tuti Health giải đáp giúp bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Like4Like

Để tham gia vào cộng đồng like4like; trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản trước đã. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Like4Like qua đường link: like4like.org

Bước 2: Lựa chọn “Register” hoặc “Register Now” để tạo tài khoản;

Bước 3: Khi bảng Register to Like4like hiện ra. Bạn hãy điền tất cả các thông tin bao gồm: Username, Password, nhập lại password, email, nhập lại email;

Bước 4: Chọn “I agree to terms and conditions”; sau đó tick vào ô xác nhận bạn không phải là người máy;

Bước 5: Nhấn nút submit.

Đăng ký tài khoản tại like4like.org
Đăng ký tài khoản tại like4like.org

Sau khi nhấn submit xong, bạn hãy kiểm tra email của mình. Khi đó hệ thống sẽ gửi đến bạn một “đường link xác minh tài khoản”. Hãy nhấp vào đường link này để hoàn tất đăng ký.

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký rồi. Từ bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản của mình tham gia vào cộng đồng like4like.

Hướng dẫn sử dụng Like4like để kiếm điểm Credit

Để có thể mua tương tác từ các thành viên khác; trước tiên bạn cần kiếm credit trước đã. Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm credit. Ngoài việc bỏ tiền mua credit ra, bạn còn có thể kiếm credit miễn phí bằng cách tương tác cho bài viết, hình ảnh và video của người dùng khác.

Trên hệ thống của Like4like hiện nay đang cung cấp 16 mạng xã hội khác nhau; tha hồ cho bạn kiếm credit. Trong đó có rất nhiều mạng xã hội nổi tiếng nhiều người sử dụng; như facebook, youtube, instagram, twitter hay mới nhất là tiktok.

Điều kiện để bạn kiếm được credit miễn phí này là bạn phải đăng nhập tài khoản mạng xã hội tương ứng nhé.

Kiếm credit bằng youtube

Có 4 cách để bạn “cày” thật nhiều credit bằng youtube. Bao gồm việc like, subscribe, comment và view video.

Kiếm credit bằng like video youtube

Bước 1: Nhấn vào “Social Media Exchange”

Bước 2: Chọn “Youtube Likes”, bảng “Earn Credits By YouTube Likes” sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhấn vào nút “Like” màu đỏ dưới các video. Khi đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra; dẫn bạn đến video cần like. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nhấn vào nút like và đóng cửa sổ lại.

Ngay lập tức, số credit tương ứng bên dưới video bạn vừa like sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Kiếm điểm credit bằng cách like video youtube
Kiếm điểm credit bằng cách like video youtube

Kiếm credit bằng subscribe kênh Youtube

Bước 1: Nhấn vào “Social media exchange”

Bước 2: Chọn “Youtube Subscribes”

Bước 3: Nhấn vào nút “Subscribe” dưới kênh muốn đăng ký theo dõi. Cửa sổ mới sẽ hiện lên đưa bạn đến kênh Youtube cần sub.

Bước 4: Nhấn nút “subscribe” kênh rồi đóng cửa sổ lại. Credit sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Kiếm credit bằng cách bình luận

Bước 1: Nhấn vào “Social media exchange”

Bước 2: Chọn “Youtube Comments”

Bước 3: Nhấn vào nút “Comments” dưới kênh muốn bình luận. Cửa sổ mới sẽ hiện lên đưa bạn đến video cần comment.

Bước 4: Hãy bình luận một câu gì đó tùy bạn dưới video và đóng cửa sổ lại.

Xem video để nhận credit

Bước 1: Nhấn vào “Social media exchange”

Bước 2: Chọn “Youtube views”

Bước 3: Nhấn vào nút “View” dưới video bạn muốn view. Cửa sổ mới sẽ hiện lên đưa bạn đến video cần xem.

Bước 4: Xem video đủ thời gian yêu cầu, bên dưới sẽ hiện ra một số hình ngẫu nhiên; trong đó có 2 hình giống nhau. Bạn hãy quan sát và nhấn vào 2 hình này. Khi bạn chọn đúng thì số credit tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn.

Kiếm Credit thông qua mạng xã hội Facebook

Với Facebook thì like4like cung cấp 5 tùy chọn cho bạn lựa chọn. Nó bao gồm Facebook likes, share, comment, follower và video. Cách kiếm credit với Facebook cũng tương tự như Youtube.

Kiếm credit với facebook likes

Bước 1: Nhấn vào “Social Media Exchange”

Bước 2: Chọn “Facebook Likes”, bảng “Earn Credits By Facebook Likes” sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhấn vào nút “Like” màu xanh dưới các bài đăng/fanpage. Khi đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra; dẫn bạn đến bài đăng/fanpage cần like. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nhấn vào nút like và đóng cửa sổ lại.

Kiếm credit với facebook Followers

Bước 1: Nhấn vào “Social Media Exchange”

Bước 2: Chọn “Facebook Followers”, bảng “Earn Credits By Facebook Followers” sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhấn vào nút “Follow” màu xanh dưới tài khoản facebook muốn theo dõi. Khi đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra; dẫn bạn đến tài khoản facebook cần follow. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nhấn vào nút theo dõi và đóng cửa sổ lại.

Kiếm credit với facebook Shares”

Bước 1: Nhấn vào “Social Media Exchange”

Bước 2: Chọn “Facebook Shares”, bảng “Earn Credits By Facebook Shares” sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhấn vào nút “Share” màu xanh dưới bài đăng. Khi đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra; dẫn bạn đến bài đăng cần chia sẻ. Nhiệm vụ của bạn lúc này là nhấn vào nút Share và đóng cửa sổ lại.

Kiếm credit với facebook Videos”

Bước 1: Nhấn vào “Social Media Exchange”

Bước 2: Chọn “Facebook Videos”, bảng “Earn Credits By Facebook Videos” sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhấn vào nút “View” màu xanh dưới video. Khi đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra; dẫn bạn đến video cần view. Nhiệm vụ của bạn lúc này là xem video đó đủ thời gian yêu cầu.

Sau đó, bên dưới video sẽ xuất hiện những hình ảnh ngẫu nhiên; hãy chọn 2 hình giống nhau. Thế là tài khoản của bạn đã được cộng thêm credit rồi.

Kiếm credit với facebook Comments”

Bước 1: Nhấn vào “Social Media Exchange”

Bước 2: Chọn “Facebook Comments”, bảng “Earn Credits By Facebook Comments” sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhấn vào nút “Comment” màu xanh dưới bài đăng. Khi đó, một cửa sổ mới sẽ hiện ra; dẫn bạn đến bài đăng cần bình luận. Nhiệm vụ của bạn lúc này là bình luận một câu gì đó cho phù hợp với video; rồi đóng cửa sổ lại.

Trên đây Tuti Health đã hướng dẫn cách kiếm credit like4like với 2 mạng xã hội phổ biến nhất là Youtube và Facebook. Những bước làm kể trên đều rất đơn giản và tương đồng với nhau. Vì thế bạn sẽ nhanh chóng làm quen được thôi.

Với các mạng xã hội còn lại, bạn cũng thực hiện tương tự như trên nhé. Trang web Like4like.org sử dụng tiếng Anh; vì thế có chỗ nào không hiểu bạn có thể dịch qua tiếng Việt để tiện theo dõi hơn.

Hướng dẫn sử dụng Like4like để tăng tương tác mạng xã hội

Sau khi đã kiếm được một lượng credit đủ dùng, bạn hãy sử dụng nó để đổi lấy lượt tương tác từ những người dùng khác.

Nhấn vào mục “Add And Manage Pages”; bảng Add And Manage Pages By sẽ hiện ra với rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Ngoài Facebook và Youtube, bạn còn có thể tăng like, follow Instagram, Tiktok, twitter…

Trong phạm vi bài viết này, Tuti Health sẽ hướng dẫn sử dụng Like4like để tăng tương tác trên Facebook. Đối với các mạng xã hội khác, các bạn làm tương tự như vậy nhé.

Sử dụng credit để tăng tương tác trang Facebook

Bước 1: Thêm bài viết, hình ảnh, fanpage, video cần tăng tương tác

  • Nhấn vào mục “Add And Manage Pages”
  • Chọn “Facebook Likes/Facebook Follow/Facebook Comments/Facebook Videos”
  • Copy và dán đường link bài viết/hình ảnh/video mà bạn cần tăng tương tác vào ô Facebook URL
  • Lựa chọn số credit muốn chi cho mỗi tương tác
  • Nhấn “add url”
Hướng dẫn sử dụng Like4like để tăng tương tác mạng xã hội
Hướng dẫn sử dụng Like4like để tăng tương tác mạng xã hội

Chú ý: bài viết/hình ảnh/video cần tăng tương tác phải để ở chế độ “công khai” bạn nhé.

Bước 2: Quản lý các thông số credit

Sau khi đã add link thành công, bạn nên thay đổi các thông số chi tiêu credit. Hãy chỉnh sửa các mục Status và Target trong mục Facebook page list cho phù hợp.

Đối với mục “Status”: bạn có thể giữ nguyên là “No limit”, like4like sẽ tăng tương tác tối đa cho bạn đến khi hết credit thì thôi. Hoặc có thể thay đổi thông số Total Credits (tổng credit dùng để tăng tương tác) và Daily Credits (Tổng Credit dùng trong 1 ngày).

Đối với mục “Target”: Nếu bạn muốn những người tương tác với bài viết/hình ảnh/video của bạn đến từ khắp mọi nơi trên thế giới; thì hãy để mục này là “world”. Còn nếu chỉ muốn người Việt Nam tương tác thôi; thì hãy nhấn vào “Edit” và tick vào ô Việt Nam nhé.

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “save” và chờ người khác tương tác với bài viết của bạn thôi.

Lưu ý: Không nên sử dụng like4like để tăng subscribe kênh Youtube. Vì Youtube hiện nay quét rất gắt; lượt theo dõi từ like4like hoàn toàn không có tác dụng gì. Tất cả sẽ bị Youtube trừ đi sau 1-2 ngày. Vì thế hãy cân nhắc khi sử dụng tính năng này bạn nhé.

Qua những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được Like4like là gì; cũng như cách sử dụng Like4like hiệu quả rồi đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì mà không tăng like ngay thôi nào.